Xây Dựng Nhà Xưởng - Nhà Văn Phòng Trọn Gói

Thiết kế thi công văn phòng đẹp đáp ứng hiệu quả trong công tác vận hành là một trong những tiền đề quan trọng thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp
16/5/2023

Slide

Trong thực tế hiện nay, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều có nhu cầu thiết kế một không gian làm việc đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp, nâng cao tinh thần làm việc, sáng tạo của nhân viên. Đồng thời tác động tích cực đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu và hình ảnh của công ty.

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình:

  • Thiết kế: Mang đến những giải pháp kết cấu tối ưu, sáng tạo, hiệu quả và bền vững.

  • Gia công cấu kiện: Giai đoạn này thực hiện tại nhà máy để đảm bảo các cấu kiện chính xác 100% theo bản vẽ, chất lượng đường hàn, lớp sơn tốt nhất có thể để hạn chế sự ảnh hưởng của môi trường lên sản phẩm.

  • Lắp dựng: Biện pháp thi công là bước quan trọng nhất trong giai đoạn này, biện pháp phải phù hợp thực tế và tiết kiệm thời gian thi công cũng như đảm bảo được chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm tạo ra.

Hiểu được như vậy, tuy nhiên khi có nhu cầu, Khách Hàng lại phân vân không biết chọn đơn vị nào để gửi gắm NIỀM TIN? Và với rất nhiều các đơn vị trong ngành, tại sao Khách Hàng lại chọn #HAKI để trao trọn cả CON TIM và LÝ TRÍ?

14

Dịch vụ cùng lĩnh vực
Giới thiệu nhà xưởng Công ty TNHH Hải Kim - HAKI CO., LTD